Chị H.T – Khách hàng điều trị thành công mụn ẩn duy nhất 1 buổi

Chị H.T là một trong những khách hàng điển hình đã trị dứt điểm mụn ẩn thành công tại AMASS. Xuất phát là một làn da hỗn hợp thiên dầu và khá nhạy cảm với thời tiết, chị H.T tâm sự cứ mỗi lần thời tiết thay đổi, làn da của chị không thích ứng kịp khiến da rối loạn tiết dầu, mụn ẩn nổi rất nhiều ở vùng trán và 2 má, khiến da mặt sần bì, buổi sáng da căng tức vì se lạnh, đến trưa thì bí bách đổ dầu do trời quá nắng.

Cùng chị H.T trải nghiệm 90 phút điều trị mụn ẩn tại AMASS với 12 bước với cơ chế tác động song song bởi sự tác động đa chiều của ánh sáng hồng ngoại đi sâu vào các tầng da giúp:

  1. Làm sạch và kích thích quá trình đào thải mụn, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn gây mụn trên bề mặt cho da sạch sâu mà không cần tác động ngoại lực mạnh lên da như các phương pháp nặn thông thường
  2. Tái cấu trúc làn da, thúc đẩy cơ chế tự chữa lành, gia cố hàng rào bảo vệ da và tăng cường hệ miễn dịch cho da trước những thay đổi thời tiết hay tác nhân khói bụi.

Cùng ngắm nhìn kết quả trị liệu của chị H.T chỉ sau 90 phút:
▪ Các nốt mụn được loại bỏ tự nhiên, lỗ chân lông thông thoáng
▪ Da mịn màng hơn thấy rõ bằng mắt thường
▪ Da đều màu, nâng tone rõ rệt, làm mờ những vết thâm do mụn cũ để lại
▪ Da dịu đỏ mẩn và sưng tấy hơn hẳn khi chưa trị liệu

? AMASS cam kết điều trị hiệu quả BẰNG VĂN BẢN tối thiểu 80% với chính sách hoàn tiền lên đến 70% giá trị dịch vụ đã sử dụng nếu như không đạt được hiệu quả như đã cam kết.

? Tham khảo thêm hình ảnh kết quả điều trị của một số khách hàng tiêu biểu tại AMASS: https://amass.vn/khach-hang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *