Công nghệ trị liệu da độc quyền

công nghệ trị liệu sử dụng tại amass

Tại AMASS, chúng tôi liên tục cập nhật nghiên cứu phát triển công nghệ mới, không sử dụng chỉ 1 công nghệ (máy móc, mỹ phẩm...) để điều trị trường tồn theo thời gian, thay vào đó, nhằm giúp khách hàng đạt được hiệu quả sau trị liệu tốt nhất, AMASS kết hợp các công nghệ trị liệu tác động đa tầng lên làn da giúp điều trị dứt điểm tình trạng bệnh lý bề mặt. Song song giải quyết và phục hồi tổn thương tầng sâu, kích thích tăng cường sức đề kháng để làn da khỏe mạnh, thúc đẩy cơ chế tự chữa lành của cơ thể, giảm nguy cơ thể lại thâm sẹo trên bề mặt da.

Các phương pháp trị liệu đều được Skin Master và hội đồng chuyên môn tại AMASS kết hợp với các chuyên gia hàng đầu của các viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp nghiên cứu, ứng dụng và thử nghiệm thành công dựa trên cấu trúc và cơ địa của làn da người Việt Nam. Các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận FDA Hoa Kỳ an toàn cho mọi làn da.

Giám đốc chuyên môn Chia sẻ

Peel da (Chemical Peel) là phương pháp làm đẹp sử dụng hợp chất tự nhiên tác động lên da giúp loại bỏ các tế bào chết và vi khuẩn, bụi bẩn nằm sâu dưới lỗ chân lông.

[...]

Khi mùa hè đến cũng là lúc thời kì sinh sôi của các vi khuẩn bắt đầu bùng nổ. Thời tiết nóng bức, mồ hôi ra nhiều, cùng với bụi bẩn… khiến da dễ bị tổn thương.

[...]

Livestream chia sẻ trực tiếp từ Ms. Tâm – giám đốc AMASS dưới góc nhìn chuyên môn về Peeling.

[...]

Khi peeling sẽ có một số thuật ngữ chỉ các hợp chất hay sử dụng trong quá trình chăm sóc và điều trị da. Các bạn có thể tham khảo các hợp chất sau đây

[...]

Đầu tiên khi muốn biết được quy trình dưỡng da của bạn có hiệu quả với bạn hay không thì hãy xem xét lại một lần các sản phẩm dưỡng da bạn đang sử dụng

[...]

Không chỉ riêng peel, bất cứ trị liệu nào sau khi thực hiện tại spa cũng cần kết hợp với chế độ chăm sóc khoa học tại nhà để duy trì hiệu quả.

[...]