Chị H.T – Điều trị viêm nang lông diện rộng, bít tắc lỗ chân lông

MỤN LƯNG - vấn đề luôn khiến các chị em cảm thấy khó chịu vì cảm giác ngứa ngáy, bí hơi do mặc các loại trang phục dày như len làm gia tăng tĩnh điện, dễ viêm nhiễm do thời tiết hanh khô giao mùa. Đặc biệt một nguyên nhân ít ngờ đến là rối loạn hormon ở chị em sau sinh. Bên cạnh đó, không giống như vùng da mặt, vùng da lưng nằm khuất và ngược hướng so với chiều thuận của bàn tay khiến cho việc chăm sóc và vệ sinh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Chị H.T đến với AMASS viêm nang lông lan rộng nên để lại vết thâm lâu ngày. Thời tiết hanh khô khiến da không những không được cải thiện, tế bào chết càng bít tắc dưới lỗ chân lông gây viêm nặng nề hơn, thâm chồng lên thâm. Đối với tình trạng này, Skin Master tại AMASS đã xây dựng lên phác đồ điều trị cá nhân hóa giúp điều trị dứt điểm chỉ trong 2 buổi với liệu pháp kép PRELL PLC.

Buổi 1:

Phục hồi nền da tổn thương kết hợp điều trị kháng viêm


Buổi 2:

Làm đều màu da, giảm thâm và nuôi dưỡng từ tế bào


Dưới đây là phác đồ điều trị của chị H.T tại Amass:

AMASS cam kết điều trị hiệu quả tối thiểu 80% bằng văn bản và chính sách hoàn tiền lên đến 70% giá trị dịch vụ đã sử dụng nếu như hiệu quả sau trị liệu không đạt được như cam kết.

Hình ảnh kết quả điều trị của một số khách hàng tiêu biểu tại AMASS: https://amass.vn/khach-hang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *