Phác đồ điều trị phục hồi làn da tổn thương do tác động từ môi trường

Khi thời tiết đang có những diễn biến bất thường, khói bụi, ánh nắng và ô nhiễm môi trường tác động liên tục lên da khiến sức khỏe làn da suy giảm dẫn đến những tổn thương ở tầng sâu dưới da.

1. TRƯỚC ĐIỀU TRỊ

Chị P.T là một trường hợp điển hình về làn da bị tổn thương do môi trường bên ngoài. Da chị P.T bị đổ dầu nhiều, lỗ chân lông to, mụn ẩn, mụn đầu đen xuất hiện nhiều, da khô sần bì. Sau khi được chuyên gia kiểm tra và phân tích, tình trạng da của chị P.T được xác định bởi nguyên nhân: thời tiết nắng nóng oi bức khiến làn da bị mất nước nghiêm trọng khiến tuyến bã nhờn hoạt động liên tục, cộng với bụi bẩn và các tạp chất ô nhiễm của môi trường gây nên tình trạng mụn ẩn, mụn đầu đen và bít tắc lỗ chân lông. Bên cạnh đó, dưới sự tác động tiêu cực của môi trường ô nhiễm, cấu trúc làn da cũng bị tổn hại dẫn đến tình trạng da thô sần bì,kém mịn màng và bị xỉn màu.

2. PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

Chuyên gia tại AMASS đã set up lên phác đồ gồm 3 buổi điều trị chuyên biệt giúp giải quyết dứt điểm tình trạng mụn ẩn, mụn đầu đen, lỗ chân lông to, bên cạnh đó phục hồi tổn thương và tăng cường sức đề kháng cho làn da. Cụ thể:

BUỔI 1

- Làm sạch sâu đa tầng, triệt tiêu mọi vi khuẩn gây mụn đang trú ngụ trên da.
- Khóa chặt tuyến bã nhờn ngăn chặn tiết dầu quá độ.
- Cân bằng và kiểm soát quá trình điều tiết dưới da.

BUỔI 2

- Sóng siêu âm đi sâu vào lớp dưới da kích thích gia tăng sản sinh collagen và sợi elastin tự nhiên thu nhỏ lỗ chân lông tức thì, hỗ trợ là phẳng nếp nhăn.
- Phân giải lớp hắc tố dưới da giúp da đều màu, trắng sáng.

BUỔI 3

- Cấy dưỡng chất HA vào lớp trung bì nuôi dưỡng tế bào da, giúp da căng bóng, khỏe mạnh, đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa và phục hồi hoàn toàn tổn thương từ tầng sâu, se khít lỗ chân lông và da bật tone rõ rệt.

- Các bước chăm sóc da tại nhà của chị P.T cũng được chuyên gia chỉ định và theo sát vì nó có vai trò quan trọng trong quá trình điều trị và phục hồi tổn thương da.

3. HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ SAU 3 BUỔI

  • Sạch mụn ẩn và mụn đầu đen.
  • Dầu thừa gần như biến mất.
  • Lỗ chân lông se khít.
  • Da ngậm nước, căng bóng và khỏe mạnh hoàn toàn
  • Da sáng và bật tone hơn hẳn

AMASS hiểu rằng mỗi làn da có đặc tính riêng biệt vì vậy cần có chế độ chăm sóc khác nhau dựa theo tình trạng da và cơ địa của mỗi người để rút ngắn thời gian điều trị mà vẫn đạt được hiệu quả tối ưu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *