Chị H.Y – Điều trị sạch mụn ẩn, mụn li ti, lỗ chân lông to sau 2 buổi

Môi trường ô nhiễm, tia cực tím của ánh nắng mặt trời, tác động của mỹ phẩm, đặc biệt thời tiết hanh khô của mùa đông khiến da mặt mất đi độ ẩm vốn có, bị khô và trở nên sần sùi. Tình trạng này ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây khó chịu và đẩy nhanh quá trình lão hóa. Khi đó, làn da không đàn hồi được khiến lỗ chân lông buộc phải nở to để tiết dầu. Những người sở hữu làn da này cũng rất dễ bị kích ứng và nổi mụn. Khi bạn dùng tay sờ vào dễ thấy da bị cộm, không mịn màng.

Chị H.Y là một trong những khách hàng tiêu biểu gặp vấn đề này khi tới với AMASS: da mất độ căng và độ đàn hồi, da khô ráp, có nhiều mụn ẩn, mụn li ti và lỗ chân lông nở to. Chị tâm sự do tính chất công việc phải đi lại nhiều, chủ yếu làm các hoạt động ngoài trời, cũng như thiếu kiến thức về chăm sóc da mặt, khiến cho làn da của chị ngày một tồi tệ hơn, đặc biệt là vào mùa đông.

Với trường hợp của chị H.Y, Skin Master tại AMASS sau khi thăm khám kỹ lưỡng đã xây dựng phác đồ điều trị Golden Skin kết hợp Fillonic chỉ 2 buổi giúp phục hồi hư tổn, trả lại làn da mịn màng, trắng sáng hơn. Chi tiết 2 buổi điều trị của chị H.Y như sau:

AMASS cam kết điều trị hiệu quả tối thiểu 80% bằng văn bản và chính sách hoàn tiền lên đến 70% giá trị dịch vụ đã sử dụng nếu như hiệu quả sau trị liệu không đạt được như cam kết.

Hình ảnh kết quả điều trị của một số khách hàng tiêu biểu tại AMASS: https://amass.vn/khach-hang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *