Chị L.A – Điều trị mụn viêm, mụn bọc sau 2 buổi da sáng mịn trở lại

Một thống kê về những người bị mụn thì có 92% tỷ lệ người bị mụn trên mặt và 60% người bị mụn lưng, cổ (theo everydayhealth). Con số này cho thấy số người bị mụn lưng cũng phổ biến như bị mụn ở mặt vậy. Có 7 nguyên nhân chính gây ra tình trạng mụn ở vùng lưng, cụ thể:

  • Rối loạn nội tiết tố trong cơ thể sẽ kích thích tuyến bã nhờn tiết ra nhiều dầu, gây bít lỗ chân lông
  • Tuyến bã nhờn gây tắc nghẽn lỗ chân lông dẫn đến hiện tượng viêm nang lông, khiến lưng nổi mụn
  • Chưa vệ sinh cơ thể cẩn thận => các chất bụi bẩn vẫn đeo bám vào da, làm cho lỗ chân lông bị bịt kín, từ đó các lớp sừng ngày một dày lên
  • Tập luyện thể dục, hay mặc đồ len vào mùa đông, quần áo sẽ ma sát vào da gây kích ứng các nang lông, nhiều trường hợp khiến da trầy xước, bức bí, gây viêm
  • Dùng các sản phẩm chăm sóc (như dầu tắm, dưỡng thể) không phù hợp
  • Ăn nhiều đồ chiên, dầu mỡ, cay nóng

Chị L.A đến với AMASS trong tình trạng vùng lưng thô ráp, sần sùi, nhiều mụn vô số vết thâm. Một số vùng có dấu hiệu nhiễm trùng đã xuất hiện các đốm mụn viêm, mụn bọc. Chị chia sẻ mình bị mụn li ti quanh năm, tuy nhiên cứ đến mùa đông, thời điểm hanh khô là vùng lưng chị càng nổi nhiều mụn hơn. Dù đã thử qua nhiều loại kem trị mụn và chú ý ăn uống, sinh hoạt điều độ, nhưng không có kết quả nên chị rất tự ti và chán nản.

Skin Master tại AMASS sau khi thăm khám cho chị L.A đã xây dựng phác đồ điều trị theo phương pháp Prell chỉ trong 2 buổi:

 Chỉ sau 2 buổi điều trị, chị L.A đã sạch mụn và thâm, da vùng lưng sáng màu, mịn màng. Chi tiết kết quả điều trị được thể hiện bằng hình ảnh bên dưới.

AMASS cam kết điều trị hiệu quả tối thiểu 80% bằng văn bản và chính sách hoàn tiền lên đến 70% giá trị dịch vụ đã sử dụng nếu như hiệu quả sau trị liệu không đạt được như cam kết.

Hình ảnh kết quả điều trị của một số khách hàng tiêu biểu tại AMASS: https://amass.vn/khach-hang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *