Điều trị tiệt tiêu dầu thừa – cân bằng kiểm soát điều tiết da

Chị em nào không may sở hữu làn da dầu hay hỗn hợp thiên dầu đều phải chịu cảnh lỗ chân lông to, da mặt lúc nào cũng “lênh láng” dầu thừa, tối xỉn mà lại còn dinh dính, nhất là khi thời tiết đang oi bức như thế này.

 Việc chăm sóc 1 làn da dầu hay hỗn hợp thiên dầu là điều không dễ dàng vì thực chất da dầu là da thiếu nước và cần phải được cấp nước và chăm sóc đúng cách nếu không sẽ rất dễ bị mụn và tổn thương da.

1. TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ


Với nền tảng da dầu, chị H.N gặp không ít khó khăn trong việc chăm sóc da mặc dù chị đã khá hiểu về làn da của mình. Thời tiết nắng nóng oi bức khiến tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, đổ dầu liên tục cộng với ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng khiến các tạp chất, bụi bẩn và vi khuẩn có trong không khí lưu lại trên da đi vào các lỗ chân lông đang giãn nở và hình thành mụn viêm.

2. THIẾT KẾ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

Do nắm chắc được nguyên nhân dẫn đến tình trạng da của chị H.N nên sau khi khám, Skin Master tại AMASS đã thiết kế phác đồ điều trị 2 buổi dứt điểm tình trạng đổ dầu thừa quá độ, cần bằng kiểm soát quá trình điều tiết dưới da, làm sạch sâu đa tầng để loại bỏ đi các loại vi khuẩn và ổ viêm dưới da, song song với việc phục hồi hư tổn tầng sâu để đẩy nhanh quá trình tự làm lành và tăng sức đề kháng cho làn da.

3. HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ


Mức độ hiệu quả nhanh hay chậm sẽ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi làn da. Thật may mắn khi chị H.N sở hữu cơ địa khá tốt nên tốc độ tự phục hồi diễn ra nhanh. Chỉ sau 2 buổi điều trị, làn da của chị đã mang đến hiệu quả bất ngờ.

  • Da sạch dầu thừa, không còn hiện tượng đổ dầu quá độ.
  • Lỗ chân lông se khít
  • Da ngậm nước, căng bóng và khỏe mạnh hoàn toàn
  • Sạch mụn ẩn và mụn đầu đen

Với phương châm 1 làn da đẹp là 1 làn da thực sự khỏe mạnh từ bên trong. Vì vậy, đối Vvới các bệnh lý về da, AMASS quan tâm đến nguyên nhân gây ra bệnh lý và tập trung giải quyết nguyên nhân song song khắc phục hậu quả. Có như vậy làn da của bạn mới thực sự khỏe mạnh và hiệu quả trị liệu được kéo dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *