Chị L.L – Khách hàng điều trị mụn lưng tại AMASS

 Thực chất, sợi bã nhờn là 1 thành phần thiết yếu của làn da có chức năng ngăn ngừa mất nước và giữ cho bề mặt da mềm mại. Tuy nhiên, khi chúng được sản xuất quá nhiều sẽ gây nên tình trạng bít tắc nang lông tạo nên môi trường hiếm khí thuận lợi cho vi khuẩn P.Acnes phát triển gây viêm cục bộ.

Tại AMASS, chúng tôi CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN điều trị dứt điểm tình trạng mụn viêm do rối loạn tăng tiết bã nhờn chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.

Chị L.L đã điều trị thành công tình trạng mụn lưng do rối loạn tăng tiết bã nhờn theo phác đồ điều trị cá nhân hóa sử dụng liệu pháp kép PRELL PLC và công nghệ Plasma lạnh được Skin Master tại AMASS trực tiếp thiết kế sau khi thăm khám xác định tình trạng bệnh.

1. TRƯỚC ĐIỀU TRỊ

Tình trạng rối loạn tăng tiết bã nhờn này được các bác sĩ xác định là tình trạng bệnh lý về da mạn tính gây ra nhiều phiền toái cho chủ nhân và ít có bệnh viện tiếp nhận điều trị mà đưa ra cam kết dứt điểm.

2. PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CÁ NHÂN HÓA

Chi tiết phác đồ và hình ảnh trước và sau trị liệu mời các bạn xem hình ảnh:

3. HIỆU QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ

  •  Sạch mụn viêm
  • Lỗ chân lông thông thoáng
  • Bề mặt da mịn màng
  • Giảm thâm đến 80%
  • Da săn chắc đàn hồi khỏe mạnh

Tất cả các phương pháp điều trị đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế: Không xâm lấn - không nặn mụn - không laser bóc tách. 100% khách hàng hài lòng về kết quả điều trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *