Điều trị mụn lưng do tác động của môi trường, thời tiết

Mùa hè tuyến mồ hôi hoạt động mạnh tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập gây ra các vấn đề về da như viêm nang lông hay mụn lưng. AMASS đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng bị mụn lưng và viêm nang lông vùng lưng, tình trạng bệnh trở nên phức tạp và nặng hơn khi vào hè.

Làn da vùng lưng của chị Q.P là 1 trường hợp điển hình. Sau khi thăm khám, Skin Master tại AMASS xác định nguyên nhân gây nên tình trạng mụn lưng của chị Q.P là do rối loạn điều tiết tuyến bã nhờn. Mặc dù là nguyên nhân khá phổ biến nhưng nếu không điều trị kịp thời thì sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng.

1. TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ

  • Vùng da lưng xuất hiện nhiều mụn thâm
  • Các mảng da không đều màu
  • Da khô sần sùi

Skin Master đã đưa ra phác đồ điều trị 3 buổi với liệu pháp kép PRELL PLC kết hợp với công nghệ PLASMA Lạnh giúp điều trị dứt điểm tình trạng mụn lưng và viêm nang lông vùng lưng của chị Q.P, đồng ngời ngăn chặn sự tái xâm nhập của các vi khuẩn gây mụn với cam kết hiệu quả tối thiểu 80% tình trạng mụn sau trị liệu.

Phác đồ điều trị và hình ảnh trước và sau khi trị liệu mời các bạn xem tại hình ảnh.

2. HIỆU QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ

  • Da sạch hoàn toàn mụn, viêm nang lông
  • Các vết thâm sau mụn nhạt hơn
  • Da căng mịn, săn chắc do được cấp đủ nước
  • Bật tone rõ rệt

Tại AMASS, chúng tôi ứng dụng kết hợp các công nghệ trị liệu điều trị tập trung vào nguyên nhân gây ra bệnh lý để mang đến hiệu quả sau điều trị tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Tất cả các phương pháp điều trị đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế: Không xâm lấn - không nặn mụn - không laser bóc tách. 100% khách hàng hài lòng về kết quả điều trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *