PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CHUYÊN BIỆT HOÁ

Vì sao mỗi khách hàng cần phác đồ điều trị riêng ?

Ví dụ 1 phác đồ điều trị tại AMASS

Mỗi làn da có 1 cấu trúc, thể trạng, giới tính, môi trường sống, nguyên nhân gây bệnh, thời điểm mắc bệnh,… khác nhau và điều đó khiến cho các khách hàng có cùng một loại bệnh nhưng lai có những diễn biến bệnh lý, mức độ nặng nhẹ không giống nhau.

Chính vì vậy, đa số cơ sở Spa, bệnh viện trị liệu sử dụng cùng một phác đồ điều trị chung cho tất cả khách hàng để chữa bệnh khó có thể mang lại hiệu quả điều trị như mong muốn, thậm chí trong một vài trường hợp, còn gây ra phản ứng ngược, tác dụng phụ.

AMASS hiểu rằng mỗi làn da là 1 cá thể riêng biệt vì vậy cần phải có chế độ chăm sóc và điều trị khác nhau. Mỗi khách hàng điều trị tại AMASS đều sẽ được Skin Master (Giám đốc chuyên môn) trực tiếp thăm khám và phân tích tình trạng da của khách hàng để tìm ra nguyên nhân bệnh lý thông qua việc sử dụng công nghệ kiểm tra da đa tầng, trực quan biểu hiện trên bề mặt da khách hàng, tiền sử bệnh lý, những thói quen sinh hoạt, di truyền…

Dựa theo kết quả thăm khám, hội đồng chuyên môn tại AMASS sẽ thẩm định, chuẩn đoán nguyên nhân và đưa ra phác đồ điều trị cá nhân hóa giúp khách hàng giải quyết dứt điểm bệnh lý về da.
Các phương pháp, công nghệ và các bước điều trị đều được thể hiện minh bạch và tuân thủ nghiêm ngặt theo lộ trình được thiết kế sẵn trên phác đồ điều trị. Từ đó giúp:
  • Rút ngắn tối đa thời gian điều trị.
  • Tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất - Giải quyết dứt điểm vấn đề bệnh lý.
  • Tiết kiệm chi phí điều trị phát sinh sau này.

Khách hàng tại AMASS

Luôn thấu hiểu được điều đó, khách hàng khi điều trị tại AMASS sẽ có phác đồ điều trị khác nhau thể hiện ở số buổi và mục đích điều trị trên từng buổi nhưng đều hướng đến một kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất và không phát sinh chi phí trong quá trình trị liệu cho các khách hàng. Mời các bạn tham khảo một số phác đồ điều trị cho các khách hàng thành công tại AMASS.