Q&A: Bị mụn ở lưng, có nên tự dùng thuốc trị mụn tại nhà?

Lý do hình thành mụn lưng?

Có rất nhiều lý do khiến da vùng lưng trở thành vùng dễ bị mụn lưng hơn cả, như: Không tắm rửa đúng lúc; Sự chà sát của quần áo, balo khiến vùng lưng bị tổn thương; Chế độ ăn uống không hợp lý; Sự thay đổi hormone hoặc dị ứng sữa tắm...

Tất cả những điều này có thể khiến các tuyến bã nhờn hoạt dộng quá mức, các tế bào da dư thừa hình thành, các vi khuẩn gây mụn phát triển... khiến phần lưng nổi mụn chi chít và gây ra thâm mụn và thậm chí là sẹo mụn.

Cách trị mụn lưng hiệu quả nhất?

Chỉ riêng trong cách sinh hoạt hàng ngày và trong môi trường ô nhiễm hiện nay đã quá đủ những yếu tố khiến mụn lưng hoành hành cơ thể bạn. Vì thế, câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên Google với hơn 8 triệu kết quả trong 0,45 giây về "cách trị mụn lưng hiệu quả" đã cho thấy mối quan tâm của mọi người về vấn đề này, và cho thấy đây là câu hỏi nhức nhối đến nhường nào.

Trên thực tế, có vô vàn cách để điều trị mụn lưng như dùng thuốc tây, thuốc bắc, tắm lá, dùng mỹ phẩm, dùng các mẹo vặt được tường truyền với những cách trị mụn tại nhà nhanh và hiệu quả... nhưng kết quả cho thấy vẫn không điều trị được dứt điểm được mụn lưng. Những cách thông thường trên chỉ góp phần hỗ trợ cho quá trình điều trị mụn và điều trị mụn ở mức độ nhẹ nhất mà thôi.

Vì thế, tuy 'cách trị mụn tại nhà hiệu quả' được nhắc đến nhiều lần trong khoảng thời gian dài nhưng mọi người vẫn tìm đến các viện thẩm mỹ, spa để điều trị mụn.

Vì các cơ sở thẩm mỹ, spa điều trị mụn, thâm mụn bằng những công nghệ và liệu trình đặc biệt, duy nhất. Các công nghệ được chuyên gia hàng đầu trong ngành nghiên cứu phát triển qua nhiều năm để nghiên cứu ra công nghệ riêng biệt và trị liệu đặc biệt về da mụn. Những liệu trình trị liệu được phát triển dựa trên nguyên lý của da và mụn.

Vì vậy, dù có muôn vàn các cách để điều trị mụn, mụn lưng nhưng việc đến các cơ sở thẩm mỹ, spa để điều trị vẫn là cách thông minh và là cách điều trị mụn nhanh, dứt điểm nhất.

AMASS có liệu trình và công nghệ điều trị da liễu độc quyền, duy nhất chỉ có tại AMASS. AMASS tự tin là cơ sở điều trị chuyên về da liễu, những vấn đề nan giải như mụn lưng, mụn mặt, thâm mụn lưng, mông, tay chân... viêm nang lông, viêm da cơ địa, da mặt mất nước,... AMASS đều có nhưng phác đồ điều trị riêng biệt và phù hợp với từng loại da. Với sự tư vấn tận tình của các chuyên da về da liễu.

AMASS có kinh nghiệm chữa khỏi các vấn đề về da cho hơn 2000+ khách hàng. Xem hình ảnh kết quả điều trị của một số khách hàng tại AMASS ở link sau https://amass.vn/khach-hang/

AMASS cam kết hiệu quả tối thiểu 80% với văn bản cam kết và chính sách hoàn tiền đến 70% nếu hiệu quả trị liệu không đạt như thông tin tư vấn.

Liên hệ qua fanpage AMASS hoặc gọi điện đến số hotline 1900.2856 để đặt lịch tư vấn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *