Q&A: Tại sao cần Peel da? Peel da có đắt không?

Peel da (Chemical Peel) là phương pháp làm đẹp sử dụng hợp chất tự nhiên tác động lên da giúp loại bỏ các tế bào chết và vi khuẩn, bụi bẩn nằm sâu dưới lỗ chân lông. Peel da kích thích tế bào da lột bỏ làn da cũ và tái tạo làn da mới tưới sáng hơn, giảm nếp nhăn.

Tác dụng của Peel da?
  • Giúp triệt tiêu các ổ vi khuẩn gây mụn nằm sâu dưới da
  • Peel da điều trị tất cả các loại mụn, ngăn ngừa mụn tái phát
  • Peel da kích thích đẩy nhân mụn, thúc đẩy sản sinh collagen tự nhiên của da, giúp trị những tổn thương của da mà không để lại sẹo
  • Peel da giúp xóa thâm mụn, thâm sẹo rõ rệt trông thấy một cách nhanh chóng nhất so với các liệu pháp thông thường khác.
  • Tái tạo, trẻ hóa làn da, khắc phục hư tổn
  • Hỗ trợ điều trị nám da, sạm da, lỗ chân lông to
  • Da trắng sáng, đều màu, hiệu quả kéo dài
Vậy Peel có đắt không?

Để trả lời câu hỏi Peel da có đắt không? thì câu hỏi quan trọng hơn cả đó là... cơ sở nào uy tín để peel da an toàn và hiệu quả?

Sau khi tìm hiểu và nhận thấy được hiệu quả thần kì của liệu pháp Peel da. Việc lựa chọn cơ sở uy tín là yếu tố vô cùng quan trọng, bước mấu chốt quyết định đến hiệu quả Peel da.

Một câu thẳng thắn rằng, không có liệu pháp làm đẹp nào thần thánh như Peel mà giá rẻ cả. Các cụ có câu "của rẻ là của ôi". Một câu hỏi ngược lại cho bạn rằng: "Bạn sẽ chi trả bao nhiêu cho 1 kết quả Peel da như ý nguyên, da trắng sáng, láng mịn hồi xuân?".

Bản chất của Peel da là sử dụng các hoạt chất acid để thúc đẩy quá trình thay da nhanh hơn so với bình thường (28 ngày thay da 1 lần) vì vậy phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức và kinh nghiệm cao để có thể mang lại kết quả như mong muốn.

AMASS Beauty clinic tự tin là sơ sở Peeling chuyên nghiệp có kinh nghiệm điều trị thành công cho hơn 2000+ khách hàng với phác đồ điều trị riêng biệt phù hợp với mọi loại da.

Xem kết quả điều trị của các khách hàng trị liệu tại AMASS ở đây: https://amass.vn/khach-hang/

Liên hệ fanpage AMASS Beauty Clinic hoặc hotline 19002856 để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận tư vấn nhanh nhất từ chuyên gia AMASS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *