Q&A: Tắm gì, dùng sản phẩm gì khi bị viêm nang lông?

Viêm nang lông là một trong những loại bệnh lý thường gặp ở da. Chúng là những chấm sưng đỏ nhỏ hoặc những nhọt đầu trắng xung quanh nang lông.

Viêm nang lông tuy không đe dọa đến tính mạng, nhưng chúng khiến cơ thể bạn ngứa ngáy khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân vì gây mất thẩm mỹ.

*Trị viêm nang lông mức nhẹ?

Trong trường hợp viêm nang lông nhẹ, bạn có thể tự chữa khỏi với những phương pháp chăm sóc cá nhân đơn giản, ngay tại nhà.

Khi mới chớm bị viêm nang lông, bạn có thể sử dụng những cách điều trị tại nhà bằng những thực phẩm thiên nhiên, an toàn từ lá lốt, nha đam, trà xanh, cám gạo, bã cà phê... với những công thức điều chế đơn giản như tắm, bôi.

*Trị viêm nang lông nặng?


Với những trường hợp nặng hoặc tình trạng viêm nang lông cứ lặp đi lặp lại mãi không khỏi dứt điểm thì bạn nên đến thăm khám tại những trung tâm chuyên khoa để được điều trị đúng cách và triệt để.

Sử dụng công nghệ kép độc quyền với phác đồ điều trị riêng biệt, AMASS đã điều trị khỏi cho hơn 2000+ trường hợp có vấn đề vè da liễu, nhất là về điều trị viêm nang lông bằng Prell PLC.

  • Chuyên viên trực tiếp thăm khám da
  • Phác đồ điều trị riêng biệt, phù hợp với từng loại da
  • Văn bản cam kết điều trị khỏi đến 80% tình trạng da
  • Chính sách hoàn tiền đến 70% nếu kết quả không đúng như thông tin tư vấn

Xem hình ảnh kết quả điều trị của một số khách hàng tại AMASS: https://amass.vn/khach-hang/

Liên hệ hotline 1900 2856 hoặc inbox cho chúng tôi tại địa chỉ Facebook AMASS Beauty Clinic để được tư vấn nhanh và chính xác nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *