Chị T.L – Se khít lỗ chân lông, cải thiện tình trạng thừa dầu, thiếu nước của da với Fillonic Extra

Trong quá trình tiếp xúc và điều trị cho khách hàng, AMASS nhận thấy TOP 1 nguyên nhân khiến làn da bị thiếu nước, lỗ chân lông to là do môi trường làm việc ngồi trong máy lạnh/điều hoà đến nửa ngày.

Chị T.L là một trong những khách hàng điển hình của tình trạng da “thừa dầu thiếu nước” với biểu hiện: Lỗ chân lông phình to, da tiết dầu rất nhiều và thường xỉn màu khi về chiều, dễ lên mụn, sợi bã nhờn tập trung nhiều ở mũi và cằm.

 Tình trạng này khiến da dùng bao nhiêu serum cũng không đủ, đã vậy lớp make up còn nhanh trôi, loang lổ rất mất thẩm mỹ.

Để bù đắp độ ẩm sâu cho da kết hợp se khít lỗ chân lông, AMASS Skin Master đã lên phác đồ chuyên biệt cho chị với liệu pháp Fillonic Extra trong 2 buổi với tác động kép:

  • Điều chỉnh hoạt động của tuyến bã nhờn, cân bằng dầu thừa giúp lỗ chân lông thông thoáng
  • Cấp ẩm sâu đến tận tầng trung bì da bù đắp lượng ẩm, kích thích tăng sinh collagen tái tạo và tăng độ đàn hồi, giúp chân lông se khít

Chỉ sau buổi đầu tiên, làn da của chị T.L đã có những cải thiện rõ rệt:

  • Da đủ độ ẩm, có đàn hồi và căng mịn hơn
  • Da nâng tone nhẹ và đều màu
  • Lỗ chân lông được se nhỏ sơ bộ, có thể nhìn thấy bằng mắt thường

Theo phác đồ, chị T.L sẽ tiến hành buổi trị liệu thứ 2 tối đa hiệu quả trị liệu, giúp vô hiệu hoá hoàn toàn tuyến bã nhờn và tăng cường cấp ẩm, se khít lỗ chân lông và gia cố hàng rào bảo vệ da.

Hiệu quả đến 80% sau trị liệu với chính sách hoàn tiền 70% giá trị dịch vụ nếu không đạt được kết quả trị liệu như cam kết

Hình ảnh kết quả điều trị của một số khách hàng tiêu biểu tại AMASS: https://amass.vn/khach-hang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *