Tại sao lại chọn Peeling mà không phải công nghệ nào khác? (Phần 1)

? Có rất nhiều người nghi ngại hoặc hiểu sai về trị liệu theo cơ chế peeling. 

? Đầu tiên là nỗi sợ đau đơn hoặc bong chóc. Mình phát triển dịch vụ này trên dưới 4 năm cũng test trải nghiệm rất nhiều. Tuy nhiên kể cả treatment #peeling gây bong chóc hay không chỉ cần có kiểm soát và chỉ định phù hợp nguyên nhân bệnh lý thì đều rất an toàn. Đặc biệt khi có sự phát triển của các công nghệ cho tới thời điểm hiện tại đã làm giảm rõ các tác dụng phụ và kết thúc quá trình bong chóc sau peeling nhanh hơn. Và điều này được thể hiện rõ trong sự phát triển của các brand hoặc phòng trị liệu da nổi tiếng tại Châu Âu đều đang hướng đến. Tất nhiên những dạng #peeling mình nhắc tới trong post này cũng hoàn toàn là treatment được xây dựng bởi các nhà khoa học và được nghiên cứu xây dựng nhiều năm mình mới sử dụng. Vì với mình mọi trị liệu #aestheticsđều “tiền nào vải nấy”. Và mình không chỉ bán cho khách hàng dịch vụ mình còn bán uy tín cũng như kinh nghiệm cá nhân trong nghề. Thế nên mặc nhiên không có sự xuất hiện của thay da vi tảo hay rượu thuốc or kem trộn trong list nhé.

? Trả lời cho câu hỏi tại sao mình yêu thích #peeling?
– Rất nhiều bài post trước đó mình đều nhắc tới tầm quan trọng của việc làm sạch. Bản thân việc da thật sự sạch nó đã khoẻ mạnh và đạt hiệu ứng căng bóng nhất là đối với những cô nàng đang độ tuổi “mơn mởn” 18-25.Rất nhiều người lầm tưởng sự thần thánh của mỹ phẩm, những lời quảng cáo và yêu thích những sp làm sạch đúng kiểu “sạch bong kin kít”. Thât ra người ta chỉ bán cảm giác cho bạn mà thôi. Nhiều phần thì khi quá đà khiến da mình mất độ ẩm tự nhiên và nhạy cảm hơn là tất yếu. Quay trở lại vấn đề treatment thì tác dụng đầu tiên và rõ nhất của peeling chính là làm sạch. Tất nhiên tại clinic sự hỗ trợ đối với peeling còn rất nhiều cấp độ. Ví dụ như aqua peel, scarling, hydro injection, ultrasound,…. Nó vốn là phiên bản highclass một chút 

:)) Không chỉ là làm sạch trên bề mặt da, #aesthetics treatment #peeling khi kết hợp với các công nghệ trên theo chỉ định sẽ đạt được hiệu quả vô cùng rõ rệt làm sạch và tái tạo da đa tầng. Mà quan trọng vẫn là không xâm lấn – không đau – hiệu quả ngay lập tức. Và hiệu quả nhìn ngay trước mắt là mụn thâm biến mất, lỗ chân lông se khít, căng bóng, bật tone và quan trọng hơn là bạn sẽ thấy sự hấp thụ mỹ phẩm phía sau nó thật sự đáng kinh ngạc. Tất nhiên #peeling cũng cần duy trì chứ thấy đẹp rồi mà dừng chân tại đây hay không homecare thì vẫn về vị trí cũ thôi?

? Rất nhiều khách hàng cho rằng #peeling treatment không phù hợp dành cho da nhạy cảm. Tuy nhiên đơn cử cho dịch vụ thành công nhất tại AMASS lại chính là CALMING PERFECTOR và tất nhiên nó vẫn được xây dựng trên thế mạnh trị liệu cơ chế #peeling 

:))) Đơn giản là da nhạy cảm hay kích ứng thì nó vẫn cần được làm sạch. Bởi lẽ khi tình trạng mẫn cảm quá độ thì khả năng kháng viêm cũng như độ ẩm tự nhiên trên da mất đi.#CALMINGPERFECTOR ra đời do chính trải nghiệm của bản thân. Da mình dị ứng mỗi khi thời tiết thay đổi. Và khi mình test quá nhiều mỹ phẩm thì cũng không thoát được một số tình trạng phản kháng. Cơ chế của treatment này không chỉ là làm sạch mà còn tăng sinh sự phát triển của hàng rào bảo vệ da, kích thích sản sinh tế bào mới. Không CHÂM CHÍCH – BONG CHÓC – HIỆU QUẢ LÀM DỊU MẨN ĐỎ LÀ NGAY LẬP TỨC SAU BUỔI ĐẦU TIÊN. 

?‍⚕️ Khi bạn đang đau đầu vì làn da trở nên nóng nẩy quá độ bạn có thể tới #AMASS ngay 

:))) Vì làn da của chúng ta cũng ưa nịnh như chồng chúng ta vậy ? Đó là lí do vì sao dịch vụ này được ưa thích. Không chỉ dành cho những làn da bị nhạy cảm do stress quá độ, dị ứng thời tiết, … mà còn dành cho đối tượng KH đã từng sử dụng kem trộn lâu năm, điều trị bằng #laser#phikim#lănkim sai cách, dị ứng cơ địa, mẫn cảm do sử dụng kháng sinh liều cao thời gian dài đặc biệt là tình trạng kháng mỹ phẩm. Thế mới nói #PEELING thật sự rất kì diệu. Thải độc,chống viêm, phục hồi tổn thương, giảm nếp nhăn, điều trị mất nước trên da ngay lập tức. Nhanh chóng giảm sưng tấy do ngăn chặn sự tích tụ chất lỏng ở các mô dưới da. 
Dài quá nên để phần 2,3,4 gì đấy mình lại chia sẻ tiếp nhé. ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *